Home > NEWS > Community > Mùa hè yêu thương

Mùa hè yêu thương

* Tham quan Hot Spring: 

Sáng ngày 5/6/2021, lúc 7g00 AM, cha Phêrô Lê Thanh Quang sang chở 3 chị em  Maria Nguyễn Thị Thanh Hoa, Maria Hoàng Thị Thúy Liễu và Anna Phạm Thị Tuyết  Phương, cùng với 3 thầy: Gioan Baotixita Trần Văn Chính, Phêrô Đinh Thanh Dương và  Phêrô Nguyễn Thiền đi tham quan ở Hot Spring (suối nước nóng) cách cộng đoàn hơn 2  tiếng. Cùng đi có xe của gia đình anh chị Tú – Xuân và 2 cháu, và có thêm thầy Giuse Vũ  Quý Liêm. Một nơi thật đẹp và kỳ công của Thiên Chúa, những đồi núi, cây cối và cả suối  nước nóng chảy quanh năm suốt tháng. Tạ ơn Chúa đã cho chị em và mọi người thưởng  thức những giọt nước thiên nhiên và chiêm ngắm vẻ đẹp của Thiên Chúa.

* Ghé thăm cộng đoàn: 

Sau Thánh lễ 8g00 AM ngày 6/6/2021, cha Phêrô Lê Thanh Quang cùng với 3 thầy  ghé thăm cộng đoàn và dùng bữa sáng với chị em. Hai thầy Gioan Baotixita Trần Văn  Chính và Phêrô (Giuse) Đinh Thanh Dương đang tu dòng Biển Đức, còn thầy Phêrô Nguyễn  Thiền đang học Thần học năm III. Ba thầy này được cha Phêrô Lê Thanh Quang đưa về, để

giới thiệu qua một dòng mới là Dòng Lòng Chúa Thương Xót tại Rôma, tương lai sẽ mở chi  nhánh tại Mỹ. Xin cho các thầy luôn vững tin và kiên tâm bước đi theo con đường Chúa  đang mời gọi.

* Đi hành hương: 

Lúc 1g00 PM ngày 13/6/2021, 3 chị em trong cộng đoàn là chị Maria Nguyễn Thị Thanh Hoa, Maria Hoàng Thị Thúy Liễu và Anna Phạm Thị Tuyết Phương đã đi hành  hương cùng với nhóm của cha Phêrô Lê Thanh Quang tổ chức cho giáo dân trong Giáo xứ từ ngày 13 – 20/6/2021. Chuyến hành hương bằng xe buýt xuất phát từ Nhà thờ Mẫu Tâm  Barling đến các nơi: Đền thánh kính Chúa Giêsu Hài Đồng Prague, chặng đàng Thánh Giá  tại Groom Texas, cầu thang Thánh Giuse, Đất chữa lành, Thiên Thạch, Đại vực Grand  Canyon là một trong 7 kỳ quan thế giới, con đập Hoover Dam, đền Thánh Mẹ La Vang Las Vegas, Đức Mẹ con sò, Đan Viện Thánh Giuse Lucerne California, Hiệp hội Lòng Chúa  Thương Xót. Sau đó lên đường trở về lại Barling. Tạ ơn Chúa trong một tuần, đoàn đi hành  hương được mọi sự bình an, được biết rất nhiều nơi và học hỏi được rất nhiều điều, nhất là  thấy được vẻ đẹp và kỳ công của Thiên Chúa ở từng nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *